Tin tức

HTTN AUTO hướng về khúc ruột miền Trung

HTTN AUTO hướng về khúc ruột miền Trung Để hỗ trợ 6 tỉnh miền Trung ruột thịt khắc phục thiên tai, HTTN AUTO chung tay góp chút công sức nhỏ bé: Kể từ hôm nay 21/10/2020 HTTN Auto nhận vệ sinh, súc rửa, sữa chữa miễn phí 24/24 : - Bơm, béc dầu điện tử - Bơm, béc xăng cho toàn bộ đồng bào vùng lũ cho đến khi lũ qua. Các tổ chức đoàn, hội , cá nhân từ thiện vui lòng chuyển những phụ tùng bị hư hỏng do ngập nước về: Chi nhánh HTTN Auto ,.ldt 967/3 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM. Mobi : 0903.36.38.40 E: info@httnauto.vn

Xem

KINH DOANH LÀ THẾ NÀO ??? !!!

KHÁCH HÀNG LÀ …,THƯỢNG ĐẾ ??? !!! Bạn sẽ tiến hành những bước nào ? Kinh doanh đơn giản vậy sao ?

Xem

HTTN A & M TEM BẢO HÀNH

Hiện tại phụ tùng xe máy của HTTN 100% xuất kho bao giờ cũng có dán 2 tem bảo hành. Các trường hợp không có đủ 2 tem bảo hành hoặc không có tem đều là sản phẩm giả . Vì vậy chúng tôi không có trách nhiệm với các sản phẩm này , quí khách hàng nhìn thấy các sản phẩm giả vui lòng thông tin cho chúng tôi , hoặc báo cho cơ quan chức năng để xử lý, rất cảm ơn quí khách . Quý khách yên tâm khi mua phụ tùng tại HTTN thì 100% được bảo hành tại HTTN theo qui định của nhà sản xuất. Quý khách có thể nhìn thấy mẫu tem như hình.

Xem

HTTN Auto & TEM BẢO HÀNH

Nếu bạn chưa mua phụ tùng của HTTN AUTO thì chưa biết thông tin này : 100% phụ tùng ô tô của HTTN xuất kho bao giờ cũng có dán tem bảo hành. Các trường hợp không được bảo hành là : những mặt hàng không có tem , khách hàng phá bỏ tem , kể cả trường hợp khách hàng yêu cầu không dán tem . Vì vậy các bạn yên tâm khi mua phụ tùng tại HTTN thì 99% được bảo hành tại HTTN theo qui định của nhà sản xuất. các bạn có thể nhìn thấy mẫu tem như hình trên.

Xem

Những thương hiệu HTTN không kinh doanh

Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào xuất sứ từ Trung Quốc , nếu các bạn đã sử dụng qua sản phẩm thương hiệu nhỏ không nổi tiếng , thì các bạn đã biết chất lượng của nó như thế nào,… và đó chính là lý do công ty chúng tôi không bán sản phẩm này. Vì vậy nếu bạn tìm phụ tùng giá rẻ thì bạn đã tìm sai địa chỉ . Tất cả các thương hiệu chúng tôi đang phân phối đều được công nhận bởi : IATF , TUV SUB , CE, EN , TS16949, ASTM,.. Hiện tại tất cả các lô hàng chúng tôi nhập khẩu đều có CO, và chúng tôi được uỷ quyền , chỉ định là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Viêt Nam.

Xem

HTTN AUTO giảm giá phụ tùng năm 2019

- HTTN giảm 15% giá phụ tùng Ô tô cho 200 khách hàng trong quí I năm 2019, và giảm 7% giá phụ tùng cho khách hàng thứ 201 và tất cả khách hàng cho đến hết quí II năm 2019 . Ưu đãi đặt biệt cho khách hàng mới tại tất cả tỉnh thành.

Xem

HTTN gửi khác hàng

Chân thành Cám các bạn đã viếng thăm HTTN AUTO và đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi gửi lời xin lỗi đến các bạn cho những : chuyến đi , cuộc đàm phán , cuộc điện thoại , lô hàng của các bạn với chúng tôi chưa được thỏa mãn , chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để những lần liên lạc trong tương lai các bạn sẽ thấy đã mãn nguyện và không vô nghĩa.

Xem

Tín nhiệm từ khách hàng

Phụ tùng của chúng tôi được khách hàng tin tưởng nhờ vào thời gian bảo hành, và có dán tem HTTNAUTO khi xuất kho, chúng tôi là công ty đầu tiên và là nơi duy nhất tại Việt Nam bán và dán tem bảo hành trên tất cả sản phẩm của mình . Nếu các bạn chưa từng mua hoặc sử dụng phụ tùng của chúng tôi , bạn có thể thử kiểm tra chất lượng bằng cách mua bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi được bảo hành ít nhất là 60 ngày.

Xem
« 1 2 »